Vì vậy, bạn muốn trở thành một quan chức bóng đá trường trung học?

  • Post author:
  • Post category:Business

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở thành một Nhân viên bóng đá trung học chưa? Nếu vậy, đây là một số bước đầu tiên bạn nên làm trong hành trình trở thành một quan chức bóng đá:

– Hầu hết mọi khu vực hoặc khu học chánh đều có hiệp hội quan chức địa phương họp trong mùa bóng đá để kết nối, thảo luận về các quy tắc, cơ chế sân và triết lý. Để tìm hiểu về các hiệp hội chính thức của bóng đá trong khu vực của bạn, hãy gọi cho văn phòng khu học chánh của bạn và họ có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin. Ngoài ra, hãy kiểm tra các giải đấu trẻ địa phương và các giải bóng đá giải trí để biết thông tin. Tôi biết trong khu vực của chúng tôi LUÔN có nhu cầu về nhiều quan chức hơn ở mọi cấp.

-Tham gia các trò chơi trong khu vực truc tiep bong da hom nay của bạn và nói chuyện với các quan chức sau trận đấu và tìm hiểu cách họ bắt đầu và liên hệ với ai để biết thêm thông tin.

-Volunteer hỗ trợ các kịch bản trước mùa giải và / hoặc các trò chơi cấp trung học cơ sở. Luôn luôn cần có các quan chức ở cấp độ đó và các trò chơi có thể cung cấp cho bạn kinh nghiệm quý giá cũng như cơ hội để làm quen với các huấn luyện viên địa phương và các quan chức khác.

-Hỏi nếu hiệp hội của bạn có một chương trình cố vấn chính thức hoặc không chính thức. Các chương trình này được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho các nhân viên mới cơ hội học hỏi từ các quan chức kỳ cựu. Tương tự như vậy, nếu bạn là một quan chức kỳ cựu, hãy chắc chắn mở rộng vòng tay của bạn với các giới thiệu mới để trả lời các câu hỏi và chào mừng họ đến với nhóm.

-Nhớ rằng, ai cũng phải bắt đầu từ đầu khi trở thành nhân viên chính thức, vì vậy đừng quan tâm đến việc trở thành “new guy”. Nếu bạn yêu thích bóng đá, đây là một cách tuyệt vời để tham gia!