Thông tin bóng đá

  • Post author:
  • Post category:Business

Trò chơi được chơi qua một quả cầu solo được đặt tên là bóng đá. Bao gồm 11 cầu thủ của hai đội cả hai thi đấu để lấy bóng qua khung thành của nhóm kia, theo cách đó ghi bàn thắng. Đội nào ghi thêm được bàn thắng cuối cùng sẽ được tuyên bố là đội chiến thắng. Nhưng nếu cả hai đội có số điểm giống nhau, trận đấu chắc chắn là hòa. Đội trưởng sẽ dẫn dắt mỗi đội. Quy tắc chính là các cầu thủ ngoài thủ môn không được cố ý quản lý bóng qua tay hoặc thậm chí cánh tay của họ trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, họ có thể thua cuộc trong trò chơi tiếp tục ném biên. Mặc dù, người chơi thường dùng chân để di chuyển bóng trên mặt đất, họ có thể sử dụng bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể mình ngoại trừ tay.

Trong trò chơi thông thường, tất cả các cầu thủ được tự do chơi quả cầu trong bất kỳ đường nào và di chuyển khắp sân, mặc dù quả cầu không thể có được vị trí việt vị. Trong trò chơi thông thường, người chơi cố gắng tạo cơ hội ghi bàn trong quá trình chạy cá nhân của quả cầu, như lừa bóng, chuyền quả cầu với đồng đội và thông qua việc chụp những cú sút trong khung thành, nơi nó được bảo vệ bởi thủ môn đối phương. . Những người chơi tương phản có thể cố gắng giành lại quyền truy cập vào quả cầu bằng cách vượt qua hoặc bằng cách xử lý kẻ thù đang kiểm soát quả cầu; mặc dù vậy, tiếp xúc cơ thể giữa các đối thủ bị hạn chế. Bóng đá thường là một trò tiêu khiển tự do, trò chơi chỉ dừng lại nếu quả bóng cầu đã rời khỏi sân thi đấu hoặc khi trận đấu bị trọng tài dừng lại. Sau một thời gian dừng, trò chơi sẽ xuất hiện trong một lần khởi động lại cụ thể.

Bộ dụng cụ hoặc thiết bị quan trọng mà người chơi phải mặc bao gồm quần đùi, áo sơ mi, tất, bảo vệ ống chân và giày dép đầy đủ. Mũ đội đầu không thực sự bắt buộc clb arsenal phải có trong trang bị cơ bản, nhưng người chơi ngày nay có thể quyết định mặc nó để bảo vệ bản thân khỏi tổn thương đầu. Người chơi bị cấm đeo hoặc sử dụng thứ gì đó nguy hiểm cho bản thân và người chơi khác, chẳng hạn như đồ trang sức hoặc đồng hồ. Thủ môn phải mặc trang phục dễ phân biệt được với các game thủ khác và các quan chức trận đấu. Trò chơi được chủ trì bởi trọng tài, người có toàn quyền áp đặt các quy tắc có hiệu lực của trò chơi liên quan đến trận đấu mà anh ta đã được chọn và người có phán quyết cuối cùng. Trọng tài được giúp đỡ bởi 2 trợ lý trọng tài. Trong các trận đấu cấp cao khác, có quan chức thứ tư giúp trọng tài và có thể thay đổi trọng tài khác phải phát sinh.

Quy tắc
Có 17 quy tắc trong quy tắc chính thức của Trò chơi. Các quy tắc tương tự nhằm áp dụng cho tất cả các giai đoạn của bóng đá, mặc dù có thể chấp nhận một số thay đổi nhất định đối với các nhóm như đàn em, phụ nữ, đàn anh và những người bị thách thức về thể hình. Các quy tắc thường được đóng khung trong các điều khoản rộng, nơi cho phép sự co giãn trong yêu cầu của họ tùy thuộc vào lịch sử tự nhiên của trò chơi. Các quy tắc hiện tại trong bóng đá liên quan đến giữa thế kỷ 19 đã làm việc chăm chỉ để bình thường hóa các hình thức không đáng tin cậy rộng rãi được chơi tại các trường học dân sự của Anh.