Real Madrid – Câu lạc bộ bóng đá xuất sắc nhất thế giới

  • Post author:
  • Post category:Business

Họ không chỉ là câu lạc bộ thành công nhất thế giới mà còn là câu lạc bộ giàu nhất thế giới theo cuộc khảo sát mới nhất được thực hiện bởi liên đoàn tiền tệ công bố kết quả nghiên cứu của họ hàng năm. Vâng, đúng là Real Madrid là câu lạc bộ giàu nhất tính theo thu nhập trong mùa giải 2006-2007 và cũng có thể là cả mùa giải 2007-2008 nhưng kết quả vẫn chưa hoàn thành.

Vì vậy, điều gì khiến Real Madrid không chỉ trở thành câu lạc bộ giàu nhất thế giới mà còn quan trọng hơn, thành công nhất. Đối với bất kỳ câu lạc bộ nào thành công, chỉ có hai danh hiệu có thể và nên được ghi nhận, Giải vô địch quốc gia và Champions League, phần còn lại ligue 1 chỉ là thủ tục như tất cả các bạn đã biết (không mất nhiều thời gian để đánh bại Sao Paulo trong một trận chung kết cúp quốc gia) vì vậy tôi tôi sẽ bỏ qua những danh hiệu nhỏ ở đây, hãy cùng nhìn lại hầu hết các câu lạc bộ bóng đá lớn theo dõi kỷ lục chống lại Madrid Galacticos.

Manchester United chỉ giành được hai danh hiệu vô địch Champions League, một là hồi trước khi nó được gọi là cúp châu Âu và chiếc còn lại vào năm 1999, họ có 16 chức vô địch.

* Barcelona cũng đã giành được hai danh hiệu vô địch giải đấu và 18 chức vô địch

* Liverpool đã vô địch đối thủ NĂM lần và họ có 18 chức vô địch

* Inter Milan có 2 chức vô địch giải đấu và 15 chức vô địch

* Ac milan có 7 chức vô địch giải đấu và 17 chức vô địch

Cũng có một số câu lạc bộ lớn khác nhưng họ chỉ mới bắt đầu phát triển, vì vậy chúng ta hãy bỏ qua chúng một chút.

Cuối cùng, Real Madrid đã giành được 9 chức vô địch giải đấu và 30 chức vô địch giải đấu. Bây giờ tôi đã liệt kê tất cả các câu lạc bộ vĩ đại của châu Âu ở trên, thậm chí không một câu lạc bộ nào có thể sánh ngang hoặc tiến gần đến kỷ lục mà cường quốc Tây Ban Nha thiết lập. Như vậy đã chứng minh những gì tôi đã nói trước đó rằng Real Madrid là nhà vô địch không thể tranh cãi của các nhà vô địch.